Intel® Smart Kiosk Module (Intel® SKM)

0
681

Ki-ốt tương tác hiện đang là giải pháp được các doanh nghiệp và chính phủ nhiều quốc gia lựa chọn để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập thông tin và dịch vụ liên tục trong ngày, nhờ đó cắt giảm được chi phí và tổ chức tốt hơn các dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Khi thị trường cho các ki-ốt tương tác tăng lên sẽ dẫn đến nhu cầu về các ki-ốt đa chức năng thông minh hơn, với các khả năng tiên tiến như trí tuệ nhân tạo, tích hợp điện thoại thông minh và mạng xã hội, kết nối 5G, khả năng điều khiển từ xa, khả năng quản lý từ xa và phân tích dữ liệu cũng. Đáp ứng nhu cầu đó, Intel đã đưa ra mô-đun Intel® Smart Kiosk mới (Intel® SKM) – một giải pháp mang tính cách mạng giúp dễ dàng duy trì và mở rộng các ki-ốt tương tác.

Intel® SKM được tích hợp kết nối PCIe * tốc độ cao, mô đun tính toán với kích thước tiêu chuẩn và bảng giao diện ngoại vi riêng (PIB), mô đun tính toán (có cùng kích thước và hình dạng cho mọi loại kiosk), hỗ trợ nhiều CPU khác nhau. Với thiết kế dạng mô-đun cho phép người dùng dễ dàng truy cập, bảo quản, thay thế hoặc nâng cấp mô-đun tính toán mà không cần rút và gắn lại nhiều dây cáp. Intel SKM cũng cung cấp khả năng tương thích với hai mô-đun cho màn hình tích hợp là Intel® Smart Display (Intel® SDM), vì vậy người dùng đã sử dụng một hoặc cả hai có thể tiết kiệm được chi phí khi sử dụng Intel SKM.

Một số tính năng nổi bật của Intel SKM

• Kích thước tiêu chuẩn phù hợp với tất cả: cho phép sử dụng với các loại ki-ốt khác nhau giúp dễ dàng thêm mới tùy chọn, tăng chức năng và tái sử dụng ki-ốt cho các mục đích khác nhau.

• Đơn giản trong việc bảo quản và duy trì: người dùng có thể thay đổi mô-đun mà không cần thay đổi IO hoặc loại bỏ cáp, do đó giảm thời gian cho công tác bảo trì và tránh những sai lầm trong việc kết nối lại dây cáp

• Dễ dàng nâng cấp: nâng cấp mô-đun tính toán mà không thay đổi IO. Việc thay thế hoặc nâng cấp mô đun cũng trở nên đơn giản hơn và không yêu cầu phải hiểu biết sâu về thiết bị. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng rút phích cắm mô-đun tính toán và thay thế nó hoặc nâng cấp nó bằng một cái mới.

• Tổng chi phí thấp: Với việc dễ dàng bảo trì, nâng cấp và tích hợp các công nghệ mới vào các ki-ốt giúp cho người dùng giảm tổng chi phí sử dụng.

• Khả năng nâng cấp: Intel SKM có khả năng mở rộng cao và được thiết kế để hỗ trợ các quá trình tăng tốc khối lượng công việc, phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo trong tương lai.

• Khả năng tương thích ngược với Intel SDM: Tích hợp, tận dụng và tái sử dụng các mô-đun Intel SDM dành cho màn hình tích hợp.

Để cập nhật tin tức công nghệ thường xuyên và tìm hiểu các sản phẩm AI và IoT mới nhất của công ty AIoT JSC, vui lòng truy cập link: http://aiots.vn

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận