MÁY UỐN THÉP 2D CNC

0
1103

Máy uốn tạo hình dây thép 2D CNC cải tiến (2~8mm):

Đây là phiên bản cải tiến với nhiều ưu điểm so với phiên bản trước đây của công ty chúng tôi cũng như các phiên bản máy uốn thép 2D  hiện có trên thị trường.

1. Phần nâng hạ và cắt dây không dùng thuỷ lực mà sử dụng động cơ Servo, do vậy tốc độ thao tác được cải thiện đáng kể, và hạn chế tối đa việc gây ra tiếng ồn.

2. Hai cụm nắn dây được làm thành 1 cụm liền nên khi lắp đặt thay thế rất đơn giản không cần căn chỉnh nhiều.

3. Bộ cấp dây bao gồm các hộp số, được thiết kế thành  mô đun có thể nhấc ra, bên trong làm thành 1 hộp kín và cho mỡ bảo quản, không mất nhiều thời gian để bảo trì bảo dưỡng hệ thống bánh răng nhiều lần.

Máy uốn thép 2D CNC phiên bản trước, sản phẩm đã và đang được sử dụng hiệu quả và tin cậy tại các xưởng cơ khí ở các tỉnh phía Bắc.

Sản phẩm uốn được các loại dây thép từ Ø8 trở xuống theo tất cả các hình dạng 2D một cách hoàn toàn tự động với nhiều ưu điểm về năng suất lao động, độ tin cậy cũng như giá thành sản phẩm.

Hệ thống cấp dây và uốn quay góc đều sử dụng động cơ servo, cải thiện đáng kể độ chính xác của sản phẩm , tăng tốc độ và tính linh hoạt của máy một cách hiệu quả, hơn nữa còn cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất.

Được tích hợp hệ thống dẫn động cơ khí sử dụng động cơ AC servo 3 pha gồm nắn dây, bẻ dây và cắt dây cùng với hệ thống PLC điều khiển hệ thống thủy lực, tích hợp các role điện tử đảm bảo quá trình vận hành máy chính xác, tin cậy, và dễ dàng qua màn hình cảm ứng.

Toàn bộ hệ thống điều khiển sử dụng các thiết bị điều khiển của các hãng tin cậy trên thế giới như Mitsubishi, Delta, Omron…,và được lập trình cho phép người dùng thay đổi các tham số của sản phẩm. Điều này cho phép người sự dụng có thể tác động vào tốc độ làm việc của máy tùy thuộc vào khả năng, công suất của động cơ qua đó cải thiện, năng suất lao động.

Tính năng và chức năng chính máy uốn thép 2D CNC:

1. Tự động cấp dây, đo, là thẳng, uốn, cắt theo hình dạng 2D chọn sẵn, có thể điều chỉnh được tốc độ.

2. Cài đặt được số lượng sản phẩm cần sản xuất.

3. Lưu được trạng thái hoạt động của ngày hôm trước.

4. Lưu được dữ liệu của các loại sản phẩm để khi cần không cần cài đặt lại

5. Lưu dữ liệu của các sản phẩm cho phép chỉnh sửa khi cần thay đổi

6. Có thể tạo và uốn đường kính khác nhau của dây thép, dây sắt, dây thép không gỉ, dây đồng và nhôm, phù hợp với các dạng kim loại  có tiết diện là hình tròn, phẳng, vuông, lục giác, vv. Được sử dụng trong ngành công nghiệp sản phẩm dây, lưới quạt, thủ công mỹ nghệ, chao đèn.

Thông số kỹ thuật máy uốn thép 2D CNC:

Thông số
Điện áp đầu vào380V
Kích thước dây (mm)Ø2-8mm
Con lăn cấp dây3 cặp
Con lăn nắn dây12 cặp
Góc uốn180
Động cơ thuỷ lực2.2kW
Tốc độ cấp dây100m/phút
Độ chính xác nạp nguyên liệuD<=1.2m, M<=1000Kg
Độ chính xác uốn± 0.2mm
Tốc độ uốn100 Lượt/phút
Kích thước máy (cm)L: 280 * W: 90 * H: 170cm
Trọng lượng máy (kg)1000Kg

5 1 Bỏ phiếu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận