Bộ xử lý Intel Core và Công nghệ Intel Bridge nâng cao chất lượng trải nghiệm Windows 11

0
772

Intel và Microsoft ngày càng tăng cường quan hệ đối tác, hợp tác chuyên sâu để để mang lại trải nghiệm máy tính hoàn toàn mới với người dùng với hệ điều hành Windows 11 dự kiến sẽ cài đặt cho 3/4 PC trang bị bộ xử lý Intel®.

 Gregory Bryant, Phó chủ tịch điều hành kiêm Tổng giám đốc Intel, Nhóm Máy tính Khách hàng cho rằng: “Cách tiếp cận lâu đời của Intel và Microsoft đối với hệ điều hành, kiến ​​trúc hệ thống và tích hợp phần cứng mang lại trải nghiệm PC tốt nhất cho khách hàng. Sự kết hợp giữa nền tảng và các công nghệ Windows 11 với Intel® mang lại hiệu suất, khả năng tương thích và trải nghiệm chưa từng có trên Windows, đồng thời mang đến trải nghiệm yêu thích cho khách hàng từ điện thoại sang PC bằng Công nghệ Intel® Bridge.”

Cách thức hoạt động. Bộ xử lý Intel® Core™ và danh mục công nghệ nền tảng và sở hữu trí tuệ rộng lớn của Intel hỗ trợ trên PC mới đã sẵn sàng mang lại hiệu năng tốt nhất khi trải nghiệm Windows 11 mới, cho phép khách hàng cộng tác, tạo và kết nối với nhau một cách dễ dàng. Những trải nghiệm mới đó là:

– Công nghệ Intel® Bridge mở rộng đáng kể các ứng dụng di động chạy trên PC, từ đó nâng cao hiệu quả làm việc đồng thời cho phép chơi tất cả các trò chơi yêu thích trên cùng một màn hình.

– Windows Snap và Thunderbolt™ 4 mang đến trải nghiệm đa màn hình tốt nhất.

– Windows và Intel® Wi-Fi 6E giúp PC kết nối mọi lúc, mọi nơi với hơn 60 loại máy tính xách tay trên thị trường có Wi-Fi 6E cùng nhiều khả năng khác.

Với Công nghệ Intel Bridge, PC tiếp tục mang đến nhiều lựa chọn và trải nghiệm tốt nhất cho hệ sinh thái ứng dụng. Công nghệ Intel Bridge là một trình hậu biên dịch (post-complier) cho phép các ứng dụng chạy nguyên bản trên các thiết bị dựa trên x86, bao gồm cả trên Windows. Chiến lược XPU đa kiến ​​trúc của Intel cung cấp các công cụ phù hợp cho khối lượng công việc bằng cách tích hợp các lõi CPU hàng đầu, công nghệ đồ họa, bộ tăng tốc trí tuệ nhân tạo, bộ xử lý hình ảnh, v.v. trong một giải pháp duy nhất.

Những tiến bộ phần cứng trên cùng với kỹ thuật phần mềm của Intel và Microsoft cho phép một số thiết kế Windows được đánh giá tốt nhất trên thị trường. Intel đã xác minh hơn 80 nền tảng Intel® Evo™ dựa trên Windows từ các nhà sản xuất thiết bị gốc hàng đầu, bao gồm Acer, Asus, Dell, HP, Lenovo, LG, MSI và Samsung, v.v. Intel hy vọng sẽ cung cấp nhiều trải nghiệm tính toán nhất cho Windows 11 với Thế hệ thứ 10, Thế hệ thứ 11 và các thế hệ tương lai dựa trên các nền tảng bộ xử lý Intel Core dành cho người tiêu dùng, doanh nghiệp, giáo dục, những người đam mê và nhiều khách hàng ở các lĩnh vực khác.

Biên dịch: Bắc Đặng

Để cập nhật tin tức công nghệ mới nhất và các sản phẩm của công ty AIoT JSC, vui lòng truy cập link: http://aiots.vn hoặc linhkienaiot.com

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận