Intel giới thiệu bộ xử lý di động thế hệ thứ 10 nhanh nhất thế giới

0
704
Intel 10th generation

Intel đã phá vỡ rào cản tốc độ 5 GHz với bộ xử lý di động Intel® Core ™ H thế hệ thứ 10 mới, được trang bị kết nối không dây đặc biệt và tích hợp công nghệ Wi-Fi mới nhất trên thị trường (Intel® Wi-Fi 62 AX201 Gig +), hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm hiệu năng đáng kinh ngạc cho người dùng đặc biệt là các game thủ. Đối với những người dùng khó tính nhất, bộ xử lý hỗ trợ công nghệ Thunderbolt ™ 3 đảm bảo kết nối có dây nhanh, linh hoạt cho màn hình, thiết bị ngoại vi, docks và lưu trữ. Nếu người dùng không muốn đánh đổi dung lượng cho tốc độ, thì có thể sử dụng bộ nhớ Intel® Optane ™ H10, để trải nghiệm tốc độ SSD mà vẫn có đủ không gian cho việc lưu trữ dữ liệu.

Tối ưu hóa thông minh mang lại hiệu suất tối đa

Bộ xử lý mới Intel® Core ™ i9-10980HK có tốc độ lên đến 5,3 GHz nhờ vào Intel® Thermal Velocity Boost (Intel® TVB) và Intel® Turbo Boost Max Technology 3.0. Với 16 luồng trên 8 lõi và được mở khóa hoàn toàn để ép xung, Intel® Core ™ i9-10980HK mang đến hiệu năng đột phá cho những game thủ, nhà sáng tạo hay người đam mê khó tính nhất.

Bộ xử lý di động Intel® Core ™ thế hệ thứ 10 được tinh chỉnh với các công nghệ tối ưu hóa hiệu suất thông minh như Intel® Turbo Boost Max Technology 3.0, Intel® Speed ​​ Optimizer, Intel® Thermal Velocity Boost3 (Intel® TVB) và Intel® Adaptix ™ Dynamic Tune, nhờ đó mang lại sức mạnh tính toán tối đa cho hệ thống của người dùng.

+ Intel® Turbo Boost Max Technology 3.0 tối ưu hóa cho hiệu năng xử lý bằng cách xác định các lõi nhanh nhất trong bộ xử lý và hướng các công việc quan trọng nhất của người dùng đến chúng.

+ Intel® Speed ​​ Optimizer là một tính năng ép xung đơn giản chỉ bằng một cú nhấp chuột được tích hợp trong Intel® Extreme Tune Utility (Intel® XTU) để tận dụng khoảng không phân phối nhiệt và năng lượng để cải thiện các tình huống hiệu suất đa luồng.

+ Intel® Thermal Velocity Boost3 (Intel® TVB) là một tính năng được hỗ trợ trên tất cả các bộ xử lý Intel® Core ™ i7 thế hệ thứ 10, Intel® Core ™ i9 và Intel® Xeon®. Nó tự động chọn thời điểm thích hợp để tăng tần số xung nhịp lên tới 200 MHz nếu nhiệt độ bộ xử lý là 65 ° C hoặc thấp hơn.

+ Intel® Adaptix ™ Dynamic Tune là bộ công cụ phần mềm mạnh mẽ cho phép các nhà sản xuất máy tính xách tay trích xuất hiệu suất cao nhất từ ​​bộ xử lý di động Intel® Core ™ thế hệ thứ 10 bằng cách theo dõi các giá trị như nhiệt độ hệ thống, tốc độ quạt, nguồn điện (AC hoặc DC), chế độ đang dùng, trạng thái bộ xử lý hiện tại, v.v. và tự động điều chỉnh công suất bộ xử lý để tối đa hóa hiệu suất.

Trải nghiệm sự đột phá với bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 10

– Nâng cao chất lượng game trên máy

Intel biết rằng mọi khung hình đều rất quan trọng với game thủ, đó là lý do tại sao bộ xử lý di động Intel® Core ™ thế hệ thứ 10 cung cấp tần số cho phép chơi trò chơi AAA tốc độ cao đáng kinh ngạc, ngay cả khi ghi và phát trực tuyến. Người dùng còn được trải nghiệm tốc độ tải xuống nhanh không ngờ, phát trực tiếp mượt mà với độ trễ thấp và bảo mật không dây mới được tích hợp trên Intel® Wi-Fi 62 AX201 (Gig +)– mang lại cảm giác thoải mái khi chơi các trò chơi không dây.

Bộ nhớ Intel® Optane ™ H10 với tốc độ SSD và dung lượng tối đa 1TB QLC 3D NAND giúp tăng tốc trong việc lauching và loading các game.

– Tăng cường khả năng sáng tạo của người dùng

Create. Edit. Share – Các hệ thống với bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 10 mang đến khả năng chỉnh sửa ảnh cực nhanh và chỉnh sửa video lên tới 8k cho những người dùng có nhu cầu sử dụng năng lượng di động.

Tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn. – Bộ nhớ Intel® Optane ™ giúp tăng tốc khởi chạy và tải các ứng dụng và dự án được sử dụng nhiều nhất của bạn, trong khi công nghệ Thunderbolt ™ 3 tăng cường khả năng sáng tạo của bạn với khả năng kết nối nhanh vào màn hình 4K ngoài, lưu trữ mở rộng, thiết bị ngoại vi và docks.

Giải trí cao cấp trên PC của người dùng

Máy tính xách tay dựa trên bộ xử lý di động Intel® Core ™ thế hệ thứ 10 tích hợp các công nghệ truyền thông tiên tiến mang lại nội dung giải trí chất lượng cao cho PC của bạn, bao gồm:

Mã hóa / giải mã 10 bit HEVC, giải mã VP9 10 bit:

+ Truyền phát trực tiếp giải trí 4K UHD cao cấp đến PC của bạn từ các nhà cung cấp trực tuyến hàng đầu.

+ Cung cấp trải nghiệm xem toàn màn hình với video 4K và xem 360 độ.

+ Dải động cao (HDR) và Rec. 2020 (Gam màu rộng) cho phát quang giống như cuộc sống để cung cấp trải nghiệm xem hình ảnh và video nâng cao.

Để cập nhật tin tức công nghệ thường xuyên và tìm hiểu các sản phẩm AI và IoT mới nhất của công ty AIoT JSC, vui lòng truy cập link: http://aiots.vn

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận