Raspberry Pi 400: bàn phím tích hợp máy tính bên trong

0
880

Raspberry Pi 400 là một máy tính mạnh mẽ, dễ sử dụng, được tích hợp trong bàn phím nhỏ gọn và thuận tiện di động. Raspberry Pi 400 được tích hợp trên bo mạch, có cấu hình giống máy tính Raspberry Pi 4 với bộ vi xử lý lõi bốn nhân 64-bit, RAM 4GB, mạng không dây, đầu ra có thể hiển thị trên hai màn hình cùng lúc và phát video 4K, các cổng đa năng GPIO 40 chân. Bên trong máy tính này có các bộ tản nhiệt được thiết kế đặc biệt giúp cho máy tính luôn mát và yên tĩnh trong khi làm việc liên tục nhiều giờ.

Bạn cũng có thể kết nối thêm các thiết bị bên ngoài qua các cổng kết nối xung quanh bo mạch như GPIO.

Bộ máy tính này đi kèm các phụ kiện như chuột, bộ nguồn, cáp micro  HDMI và cài đặt sẵn thẻ SD, sử dụng hệ điều hành Raspberry Pi. Ngoài ra còn có hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu dùng Raspberry Pi để khai thác hiệu quả tối đa.

Raspberry Pi 400 có bàn phím hỗ trợ nhiều ngôn ngữ với các phiên bản khác nhau như bàn phím tiếng Anh ở Anh và Mỹ, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Đức và Ý và các phiên bản khác.

Raspberry Pi 400 dựa trên hệ điều hành Raspberry Pi. Người dùng có thể chỉnh sửa tài liệu, sắp xếp lịch, lập trình, kết nối với bạn bè. Raspberry Pi OS là hệ điều hành được hỗ trợ chính thức, vì vậy máy tính mới sẽ đạt được hiệu suất khá mượt mà khi sử dụng các tính năng trên.

Đối với giáo viên và người học: Raspberry Pi 400 là công cụ giáo dục hoàn hảo cho học sinh ở mọi lứa tuổi do chi phí thấp và thuận tiện di chuyển, máy tính này rất lý tưởng cho việc học ở nhà và để dạy các khái niệm máy tính như lập trình, máy tính vật lý và mạng.

Biên dịch: Bắc Đặng

Để cập nhật tin tức công nghệ mới nhất và các sản phẩm của công ty AIoT JSC, vui lòng truy cập link: http://aiots.vn hoặc linhkienaiot.com

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận