TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP ĐIỆN TỬ, VIỄN THÔNG CNTT – INFORTECH BẮC NINH 2020

0
684

Triển lãm công nghiệp điện tử, viễn thông công nghệ thông tin – Infortech Bắc Ninh là triển lãm chuyên ngành công nghiệp điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin, lần đầu tiên tổ chức tại Bắc Ninh. Quy tụ các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu trong ngành đến tham dự và trưng bày sản phẩm, dịch vụ. Đây sẽ là nơi hội tụ những thành tựu công nghệ, điểm gặp gỡ, chia sẽ những ý tưởng kinh doanh sáng tạo, góp phần thúc đẩy sự hợp tác, phát triển, thành công trong ngành công nghiệp, điện tử, viễn thông công nghệ thông tin của Việt Nam.

AIoT là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp về công nghệ, điện tử viễn thông. Đến với gian hàng của AIoT tại triển lãm Infortech Bắc Ninh là cơ hội tuyệt vời để được chia sẻ công nghệ, trải nghiệm các sản phẩm được nghiên cứu, thiết kế vào chế tạo thành công bởi các kĩ sư của AIoT như máy chấm công nhận diện khuôn mặt, sản phẩm chống bỏ quên trẻ em trên xe và nhiều sản phẩm công nghệ khác.v.v…

Đặc biệt là cơ hội săn voucher và các phần quà hấp dẫn.

Xin mời đến gian hàng số 23 của công ty AIoT tại triển lãm Infortech Bắc Ninh diễn ra từ ngày 19/11/2020 đến ngày 22/11/2020.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỆ THỐNG AIoT.

Các sản phẩm được nghiên cứu, thiết kế và chế tạo bởi các kĩ sư của AIoT

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của công ty AIoT JSC, vui lòng truy cập link: http://aiots.vn

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận